Cơ Hội Trải Nghiệm Carnival Sống Động Cùng Halong Bay Heritage Marathon 2021
17/04/2021 - 13:01

Được “Runner's World UK” danh tiếng bình chọn là một trong 50 đường chạy tuyệt vời nhất hành tinh, Halong Bay Heritage Marathon đã ghi danh trên bản đồ marathon quốc tế và trở thành “Điểm hẹn lý tưởng” của các runner Việt.

Halong Bay Heritage Marathon mùa giải 2021 hứa hẹn sẽ còn “đốn tim” các runner bằng MỘT ĐƯỜNG CHẠY CARNIVAL SỐNG ĐỘNG, TRÀN ĐẦY SẮC MÀU BÊN BỜ VỊNH HẠ LONG XINH ĐẸP - DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI.

Bạn có thể hóa thân để trải nghiệm niềm hạnh phúc của nàng tiên cá lộng lẫy, nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, chàng Hoàng tử lịch lãm hay những anh hùng, siêu nhân giải cứu thế giới, hay bất kỳ một tạo hình nào mà bạn yêu thích, … Không chỉ trở nên đặc biệt và tỏa sáng trên đường chạy Carnival, bạn còn có cơ hôi nhận quà tặng thú vị từ Ban Tổ chức Halong Bay Heritage Marathon với giải thưởng NGƯỜI CÓ TRANG PHỤC HÓA TRANG ẤN TƯỢNG NHẤT! 

HÃY DÀNH CHO MÌNH VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CƠ HỘI TUYỆT VỜI TRỞ THÀNH MỘT PHẦN TRONG MARATHON CARNIVAL CỦA HALONG HERITAGE MARATHON 2021 BẠN NHÉ!

 

Halong Bay Heritage Marathon - Cung đường chạy DUY NHẤT tại Hạ Long được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

Fan page: https://www.facebook.com/HalongBayInternationalHeritageMarathon/   

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Halong Bay Heritage Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN
XEM NHIỀU NHẤT
Cự Ly 10 km
16.04.2022 - 09:00
Cự Ly 5 km
16.04.2022 - 09:00
Xuân Như Ý - Tết An Vui!
11.02.2021 - 06:00