Halong Bay Heritage Marathon 2022 Chốt Ngày Thi Đấu 13/11
07/04/2022 - 19:00

Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long với nhiều đổi mới sẽ đón chào các vận động viên trở lại thi đấu bên kỳ quan thiên nhiên thế giới vào ngày 13/11/2022.

 

Khởi đầu năm 2015 và lỡ hẹn năm ngoái do đại dịch COVID-19, giải chạy di sản lâu đời nhất Việt Nam nằm trên bản đồ marathon thế giới với tên gọi Halong Bay Heritage Marathon sẽ có nhiều thay đổi, đánh dấu bước chuyển mình khi bước vào kỳ tổ chức lần thứ 7.

Điểm khác biệt của giải 2022 chắc chắn sẽ mang lại sự phấn khích cho các vận động viên (VĐV) là thay đổi đột biến ở đường chạy siêu rộng được block hoàn toàn, dưới những rặng dừa bên bờ vịnh. VĐV sẽ lần đầu tiên sải chân xuyên qua Hạ Long và Cẩm Phả, hai thành phố lãng mạn và hiện đại nhất tỉnh Quảng Ninh.

Cùng đón chào ngày mới, VĐV sẽ tận hưởng mùi vị đặc trưng của biển cả khi sải chân qua chợ cá nổi tiếng Hạ Long.

Bên cạnh đó, 20 Câu lạc bộ (CLB) đăng ký sớm sẽ giành quyền chơi RELAY, game kết hợp đặt riêng cho thành viên CLB lần đầu tiên xuất hiện tại một giải chạy ở Việt Nam.

Từ đêm 12/11 đến khi kết thúc giải đấu, VĐV còn được đắm chìm trong không khí lễ hội vui tươi, tràn đầy sức sống của thành phố biển.

Halong Bay Heritage Marathon 2022 sẽ chính thức mở bán trong ít ngày tới, cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân các runner đã tin tưởng và đồng hành cùng giải gần một thập kỷ qua.

---------

Đường chạy của Halong Bay Heritage Marathon 2022 sẽ là cung đường duy nhất ở Hạ Long được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Facebook fan page: https://www.facebook.com/HalongBayInternationalHeritageMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Halong Bay Heritage Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN