Halong Bay Heritage Marathon 2022: Cung Đường Mới Độc Đáo
26/05/2022 - 19:00

Vận động viên thi đấu tại Halong Bay Heritage Marathon 2022 sẽ lần đầu chạy theo đường ven biển nối hai thành phố Hạ Long và Cẩm Phả, qua một phần Vịnh Hạ Long.

 

Bản đồ cho cung đường 42 km, cung đường mới và độc đáo của Giải Halong Bay Heritage Marathon 2022.

 

Cung đường mới cho nội dung Full Marathon 42,195 km còn bao gồm hầm chui Cẩm Phả, đường xuyên núi lớn nhất miền Bắc dài 235 m trên tuyến Hạ Long - Cẩm Phả, đánh dấu một thay đổi lớn khi giải chạy di sản lâu đời nhất Việt Nam bước vào mùa thứ 8.

Với vạch Xuất phát và về Đích tại địa điểm truyền thống là Cung Cá Heo, một trong những biểu tượng của thành phố Hạ Long, đường chạy rộng thoáng, có chút dốc nhẹ và được đóng kín hoàn toàn để đảm bảo an toàn.

VĐV sẽ có nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chạy qua khu dân cư đông vui sang khúc đường vắng giữa rừng và biển, nơi mỗi người có thể nghe thấy chính nhịp chân và mạch đập trái tim mình.

Vào một sớm thu dịu nhẹ, sải chân bên bờ Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới trên cung đường đẹp và bằng phẳng chắc chắn sẽ giúp VĐV chinh phục các mục tiêu của mình.

Halong Bay Heritage Marathon 2022 sẽ còn bao gồm nhiều nội dung hấp dẫn, từ Game Relay, hóa trang, tới những giải thưởng cá nhân cho hệ chuyên nghiệp và phong trào cũng như giải cho CLB khủng nhất Việt Nam từ trước đến nay.

---------

Đường chạy của Halong Bay Heritage Marathon 2022 sẽ là cung đường duy nhất ở Hạ Long được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 13/11/2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/HalongBayInternationalHeritageMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Halong Bay Heritage Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN