Thư Gửi Các Câu Lạc Bộ
14/11/2022 - 08:00

Mùa giải Halong Bay Heritage Marathon 2022, giải chạy di sản lâu đời nhất Việt Nam, đã dần khép lại, trong khi hình ảnh và dấu ấn của các câu lạc bộ chạy ngày càng rõ nét.

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới các CLB đã tham gia mùa giải năm nay, đặc biệt cảm ơn những CLB đồng hành: Cẩm Phả Runner – CPR, Rùa Runners, Bắc Ninh Run Group – BNR, Hội chạy Công viên Thống Nhất – TPR, Thanh Hà Runner – THR, Quảng Yên Runner Club – QYR, Thanh Trì Runner – TTR và Green Star Runner – GSR.

Lần đầu tiên tại một giải chạy, các CLB trực tiếp tham gia công tác của BTC, từ tiếp nước, chỉ đường, hỗ trợ an ninh đường chạy, tới hỗ trợ y tế và cổ vũ.

Chúng tôi đã thấy các CLB truyền lửa khi VĐV chạy qua, trong tiếng trống, âm nhạc và reo hò cổ vũ tưng bừng. Chúng tôi cũng đã thấy sự ân cần của các CLB khi tiếp nước, chỉ đường cho VĐV, đặc biệt còn đưa cả những VĐV cuối cùng về đích… Hơn ai hết, thành viên các CLB là những người hiểu rõ runner, nên đã mang tới những sự ấm áp hơn cả VĐV mong đợi.

BTC xin cảm ơn nhóm Core team Tình nguyện viên, cũng là thành viên của các CLB chạy. Core team đã có những phương án rất hợp lý về việc phát BIB, hậu cần, bố trí trạm nước, an ninh đường chạy, y tế… để giải đấu thành công.

Tất cả VĐV đã về đích an toàn, các CLB cùng Core team và toàn bộ chúng ta cũng đã về đích xinh tươi.

Chúng ta hẹn nhau mùa giải 2023 rực rỡ hơn nữa nhé!

 

---------

Giải Halong Bay Heritage Marathon có đường chạy được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Halong Bay Heritage Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors từ năm 2022.

---------

Fanpage: https://www.facebook.com/HalongBayInternationalHeritageMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Halong Bay Heritage Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: halongrace@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN
XEM NHIỀU NHẤT
Cự Ly 10 km
16.04.2022 - 09:00
Cự Ly 5 km
16.04.2022 - 09:00
Xuân Như Ý - Tết An Vui!
11.02.2021 - 06:00