Ban Tổ Chức Giải
01/11/2022 - 12:00

Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long, giải chạy sở hữu đường chạy di sản đẹp nhất Việt Nam, được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Ban Tổ chức Giải gồm Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, công ty DHA Việt Nam và chính quyền tỉnh Quảng Ninh.

 

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng NinhỦy ban Nhân dân Thành phố Hạ Long là các cơ quan chức năng hoạt động hiệu quả và tích cực, đã tổ chức thành công nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch quy mô lớn tại địa phương.

Trong Giải Halong Heritage Marathon, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh giữ vai trò đồng tổ chức. Sở sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện công tác an ninh, giao thông, y tế, vệ sinh môi trường, để đảm bảo an toàn cho các vận động viên trên suốt cung đường chạy. 

 


 

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam (LDDKVN) được thành lập vào năm 1962, là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, nơi quy tụ nhiều nhà chuyên môn giỏi của Điền kinh nước nhà.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Liên đoàn đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đã trở thành thành viên của Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh châu Á (AAA) và Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh Thế giới (IAAF).

Liên đoàn luôn chủ động mở rộng quan hệ song phương và đa phương, đóng góp cho sự phát triển và đem lại những thành công cho điền kinh Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục.

Trong nước, Liên đoàn chủ động phối hợp với Bộ môn Điền kinh – Tổng cục Thể dục Thể thao tiến hành tổ chức thi đấu các giải trong hệ thống thi đấu quốc gia.

 

Được thành lập năm 2007, Công ty TNHH Đức Hương Anh Việt Nam (DHA Vietnam) là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và nhiều kinh nghiệm.

DHA Vietnam đang tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp để làm hài lòng khách hàng hơn nữa và trở thành công ty có uy tín trên thị trường. Công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao toàn quốc, như Hội An Walking Day với hơn 5.000 người tham gia, giải chạy Happy Colour Run trên nhiều tỉnh và thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang) có hơn 12.000 bạn trẻ tham gia và một số giải marathon ở các địa phương. Các giải này bao gồm Halong Bay Run năm 2014, Halong Bay Half Marathon năm 2015, Halong Bay Heritage Marathon hàng năm trong giai đoạn 2016-2020; Hanoi International Heritage Marathon 2018, VPBank Hanoi Marathon Heritage Race 2019, VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (tổ chức tháng 3/2021), VPBank Hanoi Marathon 2022, Can Tho Marathon - A Heritage Race 2019 và Can Tho Marathon - A Heritage Race 2022.

Bên cạnh đó, DHA Vietnam đã cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho các tổ chức đa quốc gia, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

Công ty có nhiều kinh nghiệm xây dựng đề xuất dự án, tổ chứcsự kiện cho các hội nghị quốc tế và trong nước, từ khâu đấu thầu, vận động, quảng bá, tổ chức, thu hút người tham gia cho đến khâu vận hành chuyên nghiệp như: nộp đơn xin visa, đặt vé máy bay, khách sạn, phương tiện đi lại, hội thảo, hội nghị, triển lãm, tổ chức tiệc, gala dinner, tour tham quan kỹ thuật, tour du lịch…

DHA Vietnam có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và truyền thông, tổ chức sự kiện cho các công ty, tập đoàn, tổ chức, ngân hàng và tài chính tại Việt Nam, đặc biệt là các sự kiện thể thao lớn.

TIN LIÊN QUAN
XEM NHIỀU NHẤT
Cự Ly 10 km
16.04.2022 - 09:00
Cự Ly 5 km
16.04.2022 - 09:00
Xuân Như Ý - Tết An Vui!
11.02.2021 - 06:00